Môi Giới Bất Động Sản Nam Nên Có Những Lợi Thế Gì?

Bước vào nghề môi giới bất động sản, thuở đầu có thể bạn sẽ phải trải qua giai đoạn lóng ngóng. Nhưng qua thời gian, sau quá trình đào tạo với tính chất đặc thù của nghề môi giới bất động sản chắc chắn sẽ “biến” bạn trở thành một người hoàn toàn khác. Hãy trang bị cho mình những lợi thế dưới đây, không chỉ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người khác, mà còn giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình làm việc.

1. Trang bị vẻ ngoài “chuẩn không cần chỉnh”

Bước vào nghề môi giới, chắc hẳn mọi người đàn ông trở nên “điệu” hơn, điệu ở đây nghĩa là “sành điệu”. Nếu trước kia bạn có thể xuề xòa trong bộ đồ đơn giản, thì giờ đây bạn phải diện lên mình những bộ suit thanh lịch, tóc tai lúc nào cũng phải gọn gàng. Đôi khi có thể dùng thêm nước hoa để tăng thêm thu hút cho người đối diện. Bởi vì đối tượng khách hàng của bạn giờ đây có thể là các doanh nhân, nhà đầu tư, nghệ sĩ… và bạn phải thật chỉn chu để hoàn thành làm tốt công việc của mình. Hãy nhớ rằng, “phụ nữ yêu bằng mắt” và những vị khách luôn yêu thích một anh chàng đẹp mã, có gu thẩm mỹ tuyệt vời. Việc bạn cần làm là không ngừng nâng cao hình tượng bản thân và luôn phải thể hiện sự đẳng cấp của chính mình.

2. Giao tiếp tuyệt vời, thậm chí “mê hoặc”

Giao tiếp là một kỹ năng nghề nghiệp không thể thiếu đối với mọi ngành nghề. Nhưng với các chàng môi giới, việc linh hoạt trong lời ăn tiếng nói còn chiếm ưu thế hơn thế nữa. Dù là khách tham quan nhà mẫu hay gọi điện dò giá, các anh luôn phải biết làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Nhiều anh chàng trời phú cho giọng nói thật hay, thật ấm, sẽ còn khiến khách hàng thích thú hơn nữa. Song Song với tài năng nói, các anh chàng môi giới hãy học thêm cách nắm bắt tâm lý khách hàng. Đây là kinh nghiệm rút ra trong hàng trăm, thậm chí hàng ngàn cuộc tư vấn mà bạn đã trải qua. Do đó, chắc chắn bạn sẽ rất tự tin khi xuất hiện ở bất cứ đâu, gặp gỡ bất cứ ai. Và tất nhiên, ấn tượng của khách hàng về các bạn sẽ cực kỳ tốt.

3. Kiến thức đất đai, xã hội sâu rộng

Đẹp thôi chưa đủ, đẹp nếu đi liền với kiến thức sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với khách hàng và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Để lời nói của mình có sức nặng, bạn phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện, thi nghiệp vụ, tự nghiên cứu tất tần tật về kiến thức liên quan đến thị trường, tài chính, pháp luật, phong thuỷ, khí hậu thời tiết, đất đai thổ nhưỡng, phong tục tập quán,… Không nói quá khi các anh được xem là “thổ địa” ở một khu vực nào đó, hay thậm chí là “la bàn” để tìm ra một tài sản bất động sản hấp dẫn. Có thể nói, phụ nữ thường thích “đàn ông cao hơn mình một cái đầu” và như vậy, với kiến thức chuyên môn vững chắc, bạn sẽ dễ dàng được những khách hàng nữ tin tưởng trong quá trình hợp tác lâu dài.

4. Cơ hội sở hữu một căn nhà trong “tích tắc” sau thời gian làm môi giới bất động sản

Nghề nào cũng có ưu đãi của nghề đó. Đối với nghề bất động sản, thành quả đáng ngạc nhiên chính là cơ hội để các nam nhân làm nghề sở hữu ngôi nhà, có thể do từ chính dự án mình đang phân phối hoặc chính tiền ích lũy do nghề mang lại. Trên thực tế, bằng mối quan hệ làm ăn, bằng ưu đãi trong chế độ, nắm bắt tốt nhiều cơ hội, hiểu rõ thị trường biến động ra sao… mà bạn có thể dễ dàng “đón sóng”, săn lùng để tìm mua được ngôi nhà ưng ý. Không ít các anh làm nghề hai, ba năm là có thể có trong tay một căn hộ.

Kết Luận

Vừa rồi là những chia sẻ tuyệt vời, sẽ giúp nam môi giới bất động sản sớm tìm được tương lai sáng lạng trong ngành bất động sản đầy cạnh tranh. Nghề môi giới bất động sản luôn ẩn chứa những lợi ích khổng lồ khi bạn trang bị được những bí quyết làm nghề cho bản thân. Hãy áp dụng ngay những bí quyết trên cho những dự án sắp tới của mình nhé! Nếu bạn còn đang gặp ảnh hưởng nặng nề từ đợt dịch Covid-19, đừng bỏ lỡ những “chiêu bài” tại đây.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.