GIỚI THIỆU

SÀN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIHOMES

Chào mừng Quý khách hàng đến website: https://vihomes.vn/

Của Sàn Môi giới Bất động sản vihomes

Lời đầu tiên, Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất !

Sàn môi giới bất động sản Vihomes  ra đời với Các thành viên là các Quản Lý Điều hành các công ty chuyên Đào tạo, tư vấn, Dịch vụ Bán hàng và hoạt động Tiếp thị thứ cấp dịch vụ tư vấn đầu tư phát triển BĐS đầu tư.

Về phân phối Bất động sản với thâm niên hoạt động trong nghành bất động sản gần 10 năm, đã rất thành công trong việc tư vấn đầu tư, môi giới và kinh doanh lĩnh vực Bất Động Sản tại các dự án Căn hộ Tại TP Hồ Chí Minh như The Flemington, Vinhomes Central Park, The vista, Viva riverside, Cosmo city, Ecogreen Sài Gòn, Biệt thự Ventura… Dự án Đất nền The Seson Bình Dương… Chúng tôi đã làm nên hàng trăm hàng ngàn giao dịch, đem lại vô số lợi nhuận và hài lòng cho khách hàng với mong muốn tạo ra một sự chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn, quy mô hơn, đem lại một sự tín nhiệm tuyệt đối của mỗi khách hàng cho Sàn môi giới bất động sản Vihomes.

* Sàn Môi giới Bất Động Vihomes

  • Dịch vụ môi giới mua – bán, thuê – cho thuê Bất động sản.
  • Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án Bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh Bất động sản.
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến Bất động sản.
  • Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch Bất động sản.
  • Đầu tư phát triển dự án BDS đất nền Phú Mỹ Bà Rịa

Tầm Nhìn:

Trở thành doanh nghiệp “uy tín hàng đầu” về môi giới bất Bất Động Sản chuyên nghiệp không chỉ ở thị trường Tp Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực lân cận, Bình Dương Đồng Nai, Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu nói chung.

Tiêu chí hoạt động: “Luôn đem đến khách hàng  Lợi ích, Sự tín nhiệm, Hài lòng, Chân thật và tận tụy

Chúng tôi cũng vô cùng biết ơn những Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành ủng hộ sàn chúng tôi suốt những năm vừa qua. Hy vọng tất cả các Quý Khách Hàng dù mới hay cũ sẽ tiếp tục ủng hộ Sàn môi giới bất động sản Vihomes. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến với Quý Khách Hàng một sự chuyên nghiệp uy tín và hài lòng nhất.

Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng !         

Đội ngũ Sàn Môi Giới Bất Động Vihomes 

.
.
.
.